• điện thoại0908 120 626 - (028) 38570686
  • map167 Ngô Quyền - P.6 - Q.10 - TP.Hồ Chí Minh
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
Ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, thường có tình trạng tắc nghẽn các đường đẫn khí do viêm nhiễm mạn tính và ứ khí trong lồng ngực do các phế nang bị hư hỏng, mất tính co giãn. Hậu quả là không khí thường bị nhốt lại trong phổi kém lưu thông và dẫn đến thiếu oxy cho nhu cầu cơ..
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, như chính tên của bệnh đã chỉ rõ, là căn bệnh mạn tính kéo dài từ khi phát bệnh đến suốt cả đời người. Thế nhưng trong quá trình diễn tiến của bệnh, nhất là khi bệnh đã diễn tiến sang những giai đoạn nặng thường xuất hiện những đợt bệnh diễn tiến..
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là căn bệnh mãn tính trên đường hô hấp và thường dẫn đến tàn phá hô hấp. Tuy là bệnh của phổi nhưng bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính không chỉ có những rối loạn ở cơ quan mà còn có những ảnh hưởng xấu trên toàn thân, đặc biệt là thường gây suy dinh dưỡng...
Theo các số liệu của Tổ chức Y Tế Thế giới, có khoảng 1/3 dân số toàn cầu, tức là khoảng 1.1 tỉ người hút thuốc lá, trong đó có 200 triệu người là phụ nữ. Tính riêng theo giới tính, có 47% nam giới và 12% nữ giới trên toàn thế giới hút thuốc lá. Tỉ lệ này có thay đổi ít nhiều theo từng..
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân của bệnh phần lớn là do thuốc lá. Bệnh diễn tiến khá lặng lẽ, trong những giai đoạn sớm thường ít gây ảnh hưởng đến người bệnh nhưng đến những giai đoạn sau thường gây khó thở thường xuyên và dẫn đến tàn..
Đăng ký nhận tin

Hãy để lại tin nhắn để được nhận tin khuyến mãi

Copyright © 2018 Phòng khám hô hấp - BS. Đỗ Thị Tường Oanh All rights reserved.
1