• điện thoại0908 120 626 - (028) 38570686
  • map167 Ngô Quyền - P.6 - Q.10 - TP.Hồ Chí Minh
Hen Suyễn
Hen suyễn là bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, thường xảy ra ở những người trẻ tuổi và ít gặp hơn ở người già, vì vậy bệnh hen suyễn ở người cao tuổi chưa được quan tâm đúng mức.
Hen suyễn là bệnh khá thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi. Thống kê cho thấy tỷ lệ trẻ em bị hen suyễn cao gấp đôi so với người lớn. Treû trai thöôøng bò maéc hen suyeãn hôn treû gaùi. Theo xu hướng chung trên toàn thế giới, số lượng bệnh nhân suyễn, cả người lớn và..
Bệnh hen suyễn là căn bệnh mạn tính của đường hô hấp, có liên quan đến yếu tố di truyền và thường có tính chất gia đình. Mặc dù các nhà khoa học chưa thật sự hiểu rõ về nguyên nhân bệnh suyễn nhưng nguời ta nhận thấy nếu bạn mắc bệnh hen suyễn có nghĩa là ngay từ lúc sinh ra, cơ thể bạn..
Cơn hen suyễn cấp là những đợt ho, khò khè, nặng ngực, khó thở xảy ra do tình trạng tắc nghẽn luồng khí thở do các phế quản bị co thắt, do sưng phù làm hẹp lòng phế quản và do đàm nhớt làm bít tắc phế quản. Những cơn này đôi khi rất nhẹ, tự qua khỏi không cần uống thuốc nhưng cũng có..
Ở những mắc bệnh hen suyễn, hầu hết các phế quản nhỏ đều bị viêm mạn tính. Do viêm mạn tính nên các phế quản này luôn ở trạng thái “dễ bị kích thích” và khi bị kích thích thì chúng sẽ co thắt lại, sưng nề lên và tiết dịch làm cho người bệnh bị khó thở, khi đó ta gọi là người..
Hen suyễn là bệnh có từ rất lâu đời nhưng khoảng nửa thế kỷ gần đây, bệnh mới được chú ý và có thêm nhiều biện pháp chữa trị bệnh tiên tiến. Điều đáng lo ngại là tỉ lệ người mắc bệnh hen suyễn ngày càng tăng cao trên thế giới, nhất là ở những vùng đô thị, công nghiệp hoá cao và..
Đăng ký nhận tin

Hãy để lại tin nhắn để được nhận tin khuyến mãi

Copyright © 2018 Phòng khám hô hấp - BS. Đỗ Thị Tường Oanh All rights reserved.
1