• điện thoại0908 120 626 - (028) 38570686
  • map167 Ngô Quyền - P.6 - Q.10 - TP.Hồ Chí Minh
Tin tức
Tình hình bệnh hen suyễn trên thế giới Người ta nhận thấy cng ngy tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn cng cĩ khuynh hướng gia tăng nhanh chóng trn thế giới. Theo khảo st của Tổ chức phịng chống hen tồn cầu GINA, cứ 10 năm tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn lại gia tăng 30-50%. Từ năm 1980 đến năm 1998, tỉ lệ mắc..
Chào bác sĩ! Bác sỹ có thể cho tôi biết điều trị lao phổi mất bao lâu và làm thế nào để rút ngắn thời gian điều trị lao phổi không ạ? Tôi đã mất 2 tháng để điều trị lao phổi nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm nhiều nên thực sự tôi đang rất lo lắng. Rất mong sớm được các bác..
Để điều trị lao phổi tại nhà cho trẻ em đạt hiệu quả tối đa, bạn cần nhận biết được các triệu chứng phát bệnh ngay từ giai đoạn đầu cũng như tuân thủ phác đồ điều trị bệnh từ các chuyên gia. Dưới đây là tổng hợp những kiến thức và cách điều trị lao phổi cho trẻ tại nhà hiệu..
Viêm phổi là do nhiễm trùng do vi khuẩn, virut hoặc ký sinh trùng. Trẻ em bị viêm phổi có thể giảm cân, ho, sốt lâu ngày… Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần cung cấp cho con các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, giàu calorie, protein cao để duy trì tình trạng dinh dưỡng và ngăn ngừa các biến chứng...
Phổi của bạn là hai bộ phận lớn nhất trong ngực. Không khí đi vào phổi qua khí quản và ống phế quản. Trong phổi, oxy được chiết xuất từ ​​không khí hít vào và được đưa vào máu.
Đăng ký nhận tin

Hãy để lại tin nhắn để được nhận tin khuyến mãi

Copyright © 2018 Phòng khám hô hấp - BS. Đỗ Thị Tường Oanh All rights reserved.
1