Giới thiệu phòng khám hô hấp

Phòng khám hô hấp Đỗ Thị Tường Oanh là cơ sở khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và chuyên môn là yếu tố quyết định thành công của phòng khám,ngoài ra còn có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ nhằm giúp quý khách hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân đồng thời có kế hoạch chăm sóc sức khỏe lâu dài.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và tận tâm, khám chữa bệnh với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, chăm sóc điều trị hiệu quả, tư vấn chu đáo, tận tình giúp người bệnh và thân nhân hiểu rõ và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe lâu dài.

Tiến sĩ Bác Sĩ Đỗ thị Tường Oanh, nguyên Trưởng khoa Bệnh phổi tắc nghẽn bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, giảng viên chính Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ủy viên Ban chấp hành Hội hô hấp TPHCM..

  • Sứ mệnh

Phòng khám hô hấp tiến sĩ Tường Oanh sẽ mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng bằng cách không ngừng đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị, chăm sóc người bệnh chuẩn mực và đẳng cấp. Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín chuyên các bệnh hô hấp hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành nói chung.

  • Giá  trị 

Bệnh nhân là trung tâm của mọi hoạt động khám chữa bệnh - Trình độ chuyên môn cao và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp - Không ngừng cải thiện và trau dồi kiến thức nghề nghiệp.

  • Cam kết 

Chúng tôi cam kết xây dựng phòng khám hàng đầu về bệnh hô hấp với các bác sĩ trong ngành giỏi, trang thiết bị hiện đại, với chi phí điều trị phù hợp với người Việt Nam . Tất cả các chi phí trong quá trinhg khám, xét nghiệm và điều trị được xây dựng phù hợp nhằm giúp bệnh nhân có thể yên tâm điều trị ngay cả những bệnh lý hô hấp mạn tính.

ĐẶT LỊCH NGAY

BS Oanh

 Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6: 18 – 20g

Thứ 7: 7g30 – 9g30

 

BS Trí

Thứ 4: 18 - 20g

 

HOTLINE LIÊN HỆ: 0908 120 626